Evolutiongaming อุบายโป๊กเกอร์ – เท็กซัส โฮลเด็ม

Evolutiongaming

เท็กซัส โฮลเด็ม เป็นเกมที่อัตราต่อรอง โชค Evolutiongaming และก็เอาชนะคู่แข่งขันของคุณ คนโดยมากถามคำถามว่า “เท็กซัสโฮลเด็มยุทธวิธีโป๊กเกอร์ที่ยอดเยี่ยมเป็นยังไง”? คำตอบนั้นง่ายดาย แม้กระนั้นขึ้นกับหลายต้นเหตุ เมื่อพวกเราเอ่ยถึงแผนการโป๊กเกอร์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับเนื้อหานี้ พวกเราจะเป็นการมีแผนการการจัดการแบ๊งค์ป้อมอาจจะ มีวินัยสำหรับการพนันจำนวนเงินที่รู้ต่อมือในกรอบตอนที่กำหนดไว้ ใช้กฎ 10% รวมทั้งใช้ ” ข้างๆ” ตามความต้องการ

การชนะที่เท็กซัส โฮลเด็ม มิได้ขึ้นกับว่าคุณแจกไพ่อะไรหรือพนันบนโต๊ะยังไง สิ่งที่จำเป็นกว่านั้นมากคือการอ่านคู่ปรปักษ์ของคุณรวมทั้งค้นหาว่าอัตราต่อรองของพวกเขาคืออะไรก่อนที่จะคุณจะเล่น เมื่อคุณทราบดีแล้วว่าอัตราต่อรองในมือของคุณคืออะไร คุณสามารถพนันได้อย่างนั้น

ครั้งต่อมาที่คุณมองเห็นมือโปรในโทรทัศน์ให้ความเห็นเกี่ยวกับการมียุทธวิธีโป๊กเกอร์ที่ยอดเยี่ยม อย่ามีความคิดว่าพวกเขากำลังเอ๋ยถึงการเปิดเผยมือ คำนวณการออก แล้วก็จับหม้อไม่ว่ามือของพวกเขาเป็นยังไง พวกเขาชอบคืออัตราต่อรองของมือถัดไปที่ออกมา เท็กซัส โฮลเด็ม โป๊กเกอร์เป็นเกมที่มีดีกรี หรือจำนวนเงินพนันที่คุณจำต้องทำเพื่อมองไพ่ใบถัดไป ถ้าเกิดคุณอยู่บนปุ่มรวมทั้งเงินกองกลางก็ใหญ่ มีหนึ่งในจังหวะที่ดินโป๊กเกอร์ที่คุณจะได้รับบัตรของคุณในแม่น้ำ โน่นเป็นช่องทางที่คุณจะได้รับการ์ดของคุณบนแม่น้ำ ในตอนนี้ Texas Holdem มีการสะกดคำที่ไม่เหมือนกัน อาทิเช่น Texas Dolly, Hold ‘Em Cup รวมทั้ง Little Slicks พวกเขาทั้งสิ้นเป็นเกมเดียวกัน

ด้วย Little Slicks ไพ่จะถูกแจกจากรองเท้าที่มีสำรับ 2, 4, 6 หรือ 8 สำรับ สำหรับในการเริ่ม เจ้ามือวางไพ่คว่ำหน้าในตำแหน่งที่เรียกว่าตำแหน่งไพ่โฮล นั่นนับได้ว่ายังไง? คำว่า “รู” ไม่จำเป็นหรอก เพียงแค่ซึ่งก็คือว่าการ์ดได้รับตำแหน่งนั้นแล้ว ไพ่ชุมชนสามใบต่อไปจะถูกแจกบนโต๊ะในสิ่งที่เรียกว่าฟลอป ไพ่สามใบแรกเรียกว่าฟล็อปแล้วก็เป็นไพ่หลักที่ต้องการของทุกคน (โดยที่พวกเขาสามารถเห็นได้) ก่อนจะมองที่เทิร์นรวมทั้งแม่น้ำ

เทิร์นเป็นการพนันรอบต่อไป โดยเริ่มจากสมอลบลายด์ ผู้เล่นทางซ้ายของบิ๊กบลายด์จะเริ่มการพนันโดยการสำรวจแล้วก็เพิ่มในวันหลัง เหมือนกันกับความไม่ประสบผลสำเร็จ มีสามตัวเลือกก่อนถึงเทิร์น ซื้อขายแลกเปลี่ยนก่อน เช็คแล้วพนัน พนันหรือเพิ่ม เนื่องจากว่าพวกเรายังมิได้เอ๋ยถึงการพนัน การพนันในสองรอบแรกก็เลยเป็นโป๊กเกอร์มาตรฐาน การเพิ่มขึ้นในเทิร์นนั้นไม่ใช่โป๊กเกอร์มาตรฐาน แม้กระนั้นพวกเราจะไตร่ตรองตามจุดประสงค์ของบทความ

ข้างหลังเทิร์น, ริเวอร์, การพนันรอบท้ายที่สุดถ้าเริ่มโดยผู้เล่นด้านซ้ายของเจ้ามือยังคงถือไพ่อยู่ ด้วยเหตุว่าไม่มีการพนันเกิดขึ้นก่อนที่จะมีการพนันในแต่ละรอบ เงินกองกลางก็เลยเป็นของผู้เล่นที่มีมือดีที่สุด ผู้เล่นที่มีมือดีที่สุดจะชนะเงินกองกลาง แนวทางสร้างไพ่โป๊กเกอร์นั้นไม่มีความจำเป็น ก่อนที่จะคุณจะทำความเข้าใจลำดับของผู้ชนะ คุณควรจะรู้เรื่องว่ามีเพียงแค่สองใบเพียงแค่นั้นซึ่งสามารถหงายหน้าขึ้นกึ่งกลางโต๊ะได้ ไม่มีไพ่อยู่ในรูเล็กๆหรือรู เมื่อตรึกตรองไพ่ในมือ มองปริมาณรอบที่จะวินิจฉัยผู้ชนะ

มือโป๊กเกอร์ที่ดีเยี่ยมที่สุดเป็นสเตรทฟลัช นี่เป็นไพ่ห้าใบในลำดับ ทั้งสิ้นเป็นชุดเดียวกัน ด้วยมือแบบงี้ คุณปรารถนาถือไพ่สี่ใบ แต่ว่าไม่มีความสำคัญหรอกว่าไพ่ใบไหน ไพ่สองใบที่คุณถือไว้จะจับคู่กับไพ่อีกสามใบบนโต๊ะ ยิ่งจำเป็นต้องใช้รอบสำหรับในการวินิจฉัยผู้ชนะมากแค่ไหนก็ยิ่งดีแค่นั้น ถ้าเกิดไพ่อีกทั้งสี่ใบเช่นเดียวกัน หมายความว่าคุณมีไพ่โป๊กเกอร์สูงสุด

ถ้าเกิดผู้เล่นสองคนมีมือแบบเดียวกัน Evolutiongaming พวกเขาบางทีอาจแบ่งเงินมิดฟิลด์ด้วย ไม่ดีเท่าไพ่สามใบ แต่ว่าไพ่อีกข้างหนึ่งมีค่าสองหรือสามรวมกัน

สำหรับมือที่ต่ำ สิ่งที่เหมาะสมที่สุดเป็น A, 2, 3, 4, 5 มือนี้ปราศจากความเป็นได้สำหรับในการฟลัชหรือตรงๆก็เลยเป็นมือที่ดีสำหรับการถือ ที่ยอดเยี่ยมถัดไปเป็นคู่ของสี่ ไม่สูงพอๆกับไพ่ตรง แต่ว่าเนื่องด้วยไพ่โพดำทั้งยังสี่ใบเป็นไพ่ที่สูงที่สุดในลำดับ และก็คุณมีไพ่เต็มบ้าน นี่เป็นมือที่เยี่ยมที่สุดที่จะถือ เอซแล้วก็ราชาเป็นไพ่ที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการเริ่ม ราชินีบางทีก็อาจจะต่ำเพราะว่าเป็นไพ่ที่เหมาะสมต่ำที่สุด

ดังเช่นว่า เอซรวมทั้งราชาที่โพดำเป็นมือที่เหมาะสมที่สุด