Pretty Gaming มุมมองที่ต่างกัน – พนันกลุ่มรอง

Pretty Gaming

คุณเบื่อที่จะชนะพนันในเกมบอลและไม่ทำเงินหรือเปล่า? คุณพนันรายการโปรดและก็ลงเอยด้วยการเสียเงินเสียทองมากยิ่งกว่าที่จะ “ชนะ” มากยิ่งกว่าที่คุ้มไหม? Pretty Gaming

นี่เป็นสิ่งที่หนังสือกีฬาสิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำ พวกเขาวางแนวพนันเพื่อปกป้องตัวเอง หากคุณเป็นเจ้ามือรับแทงม้า คุณจะไม่ทำเหมือนกันหรือเปล่า?

ถ้าเกิดคุณอยากได้สร้างรายได้จากการพนัน NFL ของคุณอย่างแท้จริง คุณจะต้องมองที่การพนันกลุ่มรองบ่อน การพนันที่ตกต่ำจะจ่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับเงินดอลลาร์ที่คุณใช้ไป นอกเหนือจากนั้น กว่า 80% ของเกมที่เล่น เมื่อกลุ่มรองบ่อนครอบคลุมสเปรด พวกเขาก็ชนะเกมในทันที

ถึงแม้ว่าโน่นบางทีอาจเป็นเหตุผลที่ดีสำหรับในการพนันกลุ่มรอง แต่ว่าก็ไม่ใช่เหตุผลเดียวแล้วก็บางทีอาจไม่ดีที่สุดด้วย ดูตัวอันอื่นๆของการพนันกลุ่มรองบ่อน และก็ตรวจทานให้มั่นใจว่าคุณไม่ติดกับการเดิมพันทั่วๆไป

รายการโปรดจะครอบคลุมสเปรดราว 65% ของเวลาทั้งปวง นั่นนับได้ว่าถ้าหากคุณพนันกลุ่มเต็งทุกหน คุณจะเสียเสื้อ คนเล่นพนันกีฬาที่บรรลุเป้าหมายเยอะที่สุดพนันกลุ่มรองบ่อนโดยประมาณ 50% ของเวลาหรือน้อยกว่านั้น เมื่อคุณพนันรายการโปรด คุณได้โอกาสชนะสูงสุด 50%

คุณจะชนะได้เช่นไรเมื่อคุณพนันรายการโปรด? ตัวเก็งสามารถชนะเกมได้โดยตรงด้วยการเล่นทีแรก หรือบางทีอาจแพ้เกมได้ แม้กระนั้นไม่เกิน 10 แต้ม ซึ่งถือว่าดีเลิศแม้คุณพนันในกลุ่มเต็ง 50% ไม่มากมายที่จะชนะถ้าเกิดคุณพนันรายการโปรดกับสเปรด 80% มั่นใจว่าเต้น 50% ใช่ไหม?

ปัญหาของการพนันในรายการโปรดเป็นพวกเขาเสี่ยงที่จะแพ้โดยตรงจนถึงคุณสามารถพนันกับสเปรดได้ คุณต้องระมัดระวังสเปรดที่สูงมากมาย รวมทั้งจดจำไว้ว่ารายการโปรดมิได้ชนะเสมอ สำหรับเพื่อการพนันด้วยความเชื่อมั่นและมั่นใจ คุณจะต้องพิจารณาถึงความน่าจะเป็นที่กลุ่มที่คุณถูกใจบางทีอาจแพ้ตรงๆหรือแม้กระทั้งกับสเปรด

การพนันกับสเปรดเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการเพิ่มกำไรของคุณ เพราะแตกต่างจากรายการโปรด ข้างรองบางทีอาจสามารถชนะเกมได้โดยตรง

จุดเด่นอีกประการของการพนันกลุ่มรองเป็นสามารถเปิดโอกาสชนะพนันของคุณมากยิ่งขึ้น แตกต่างจากกลุ่มเต็ง กลุ่มรองบางทีอาจไม่เฉพาะแต่ชนะเกมแค่นั้น แต่ว่ายังชนะด้วยมาร์จิ้นที่คุณมีลัษณะทิศทางที่จะชนะเหมือนกัน

มีเหตุมีผลอื่นที่คุณควรจะพนันกลุ่มรองบ่อนเช่นเดียวกัน Pretty Gaming การพนันมีการเสี่ยงน้อยกว่าการพนันรายการโปรด คุณได้โอกาสน้อยที่จะเสียตังค์ รวมทั้งคุณมีลัษณะทิศทางที่จะเพิ่มช่องทางสำหรับในการชนะพนันของคุณ เหตุผลท้ายที่สุดที่คุณควรจะพนันกลุ่มรองก็เพราะเหตุว่าพวกเขาเป็นคนเล่นบอล

ชนิดของนักพนันที่มีลัษณะทิศทางจะโยนลูกเต๋าอยู่แล้วทีนี้คือชนิดที่เสียมากกว่าชนะ ถ้าหากคุณไม่เสี่ยงกับอัตราต่อรองข้างต้น คุณกำลังเสี่ยงโชคที่ดีมากกว่าสำหรับในการทำเงินจากนักการพนันที่มีการเสี่ยงน้อยกว่า กลุ่มรองสามารถช่วยทำให้คุณชนะได้เมื่อพวกเขาเจอกับกลุ่มเต็ง อีกทั้งแบบขวานผ่าซากแล้วก็ต่อสเปรด

โดยเหตุนั้น ถ้าคุณเป็นนักการพนันที่ถูกใจพนันกับกลุ่มรองบ่อนเนื่องจากพวกเขาเป็นผู้เล่นที่เสี่ยงน้อยกว่า คุณควรจะออกมาจากกลุ่มเต็งรวมทั้งเหมาะสมมรองบ่อน แม้คุณเป็นนักพนันที่กลัวการแพ้ ตัวเก็งบางทีอาจคุ้มที่จะพนันกับข้างที่แพ้