pragmaticplay วิธีรับประโยชน์จากโป๊กเกอร์บอก

pragmaticplay

การบอกเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการ … ทำความเข้าใจหรือดีกว่านั้น การเป็นปรมาจารย์ของเกมโป๊กเกอร์ ในฐานะผู้เล่นโป๊กเกอร์ คุณควรพยายามเชื่อมโยงท่าทางมือหรือปฏิกิริยาทางกายภาพบางอย่างกับคู่ต่อสู้ของคุณเสมอ Tells สื่อสารข้อมูลจำนวนมากเกี่ยวกับไพ่ที่คุณถืออยู่ และในฐานะผู้เล่น คุณต้องพยายามตีความให้ถูกต้องเพื่อที่จะตัดสินใจได้ดีที่สุด pragmaticplay

สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าโป๊กเกอร์บอกให้มองหาอะไรและจะได้ประโยชน์จากคำบอกนั้นอย่างไร ตามกฎทั่วไป คุณควรพยายามหลีกเลี่ยงการบอกข้อมูลทุกรายการ เนื่องจากไม่น่าเชื่อถือ 100% ประการแรก ผู้เล่นมีเงื่อนไขและขีดจำกัดที่แตกต่างกันเมื่อต้องบอก บางคนสามารถซ่อนคำบอกเล่าของพวกเขาจากคุณได้อย่างแน่นอน และถ้าคุณเก่งในเรื่องนั้น คุณก็อาจจะหาเลี้ยงชีพได้จากสิ่งนั้น คนอื่นสามารถเห็นได้ชัดเจนและกระตือรือร้นที่จะบอกเล่าเรื่องราวของพวกเขา

เมื่อมองหาโป๊กเกอร์ คุณควรใส่ใจกับดวงตา รอยยิ้ม มือ – ทุกอย่างที่ช่วยให้คุณเข้าใจคู่ต่อสู้ได้ดี มีสองวิธีในการมองตาและรอยยิ้มของคู่ต่อสู้: พวกเขาสามารถเป็นกลางและเบื่อหรืออาจมีความสุขเล็กน้อยและยกระดับการเล่นของคุณ คุณควรพยายามแก้ไขรอยยิ้มของฝ่ายตรงข้ามไปที่ใบหน้าของคุณเองและสังเกตดวงตา การมองตาและดูว่ามีกิจกรรมผิดปกตินั้นน่าสนใจมากหรือไม่ นอกจากนี้ คุณควรให้ความสนใจกับมือ หากมือมีลักษณะแปลก พวกเขาอาจมีบางอย่าง เช่น ความหลงใหลในไพ่ หรือความสามารถในการอ่านมือผิด หรืออาจเป็นเพียงการพยายามเบี่ยงเบนความสนใจของคุณ

ผู้เล่นที่เล่นแล้วสนุกที่สุดคือมือใหม่ พวกเขาลองทำหลายสิ่งหลายอย่างและดูสนุกอย่างแน่นอน ขณะที่พวกเขากำลังเล่นกับชิปตัวแรก พวกเขาจะผ่อนคลายมากขึ้นและเล่นมากขึ้น หากคุณเป็นมือใหม่ คุณควรพยายามสังเกตพวกเขาเพื่อเรียนรู้และจดจำคำบอกเล่า การกระทำ และคำบอกเล่าของพวกเขา พวกเขาจะให้เงินจำนวนมากและบทเรียนที่ดีแก่คุณ หากคุณเล่นด้วยความอดทนมาก พวกเขาสามารถหาประโยชน์ได้ง่าย แต่ถ้าคุณเล่นอย่างถูกต้อง คุณจะมีรายได้ที่ดี

การบอกของโป๊กเกอร์นั้นไม่น่าเชื่อถือ 100% แต่ถ้าคุณพบผู้เล่นที่เกจด้วยเอซหรือคิงเสมอ มันก็คุ้มค่าที่จะออกจากมือของคุณเมื่อคุณมีมือที่แข็งแกร่ง แม้ว่าคุณจะไม่มีมือที่ดีที่สุดก็ตาม เพราะผู้เล่นเหล่านี้ แสดงว่าไม่มั่นใจมือ

หากคุณคิดว่าคุณพร้อมสำหรับความท้าทายแล้ว pragmaticplay คุณสามารถลองทำการทดลองเล็กๆ น้อยๆ ได้ สังเกตคู่ต่อสู้ของคุณ เมื่อพวกเขาเล่น พวกเขามักจะสวมแว่นกันแดดหรือกระบังหน้า หากคุณเป็นผู้เล่นที่ทำเช่นนี้เป็นประจำ แสดงว่าเขาหรือเธอไม่มั่นใจและอยากรู้อยากเห็นที่จะเล่น บังตาขึ้นและลงและไม่มีใครเห็นคุณหากคุณสวมแว่นกันแดดหรือกระบังหน้า

ในบทความหน้า ผมจะพูดถึงการบอกของโป๊กเกอร์ที่ไม่น่าเชื่อถือ 100% แต่นั่นสามารถช่วยคุณในเกมและในปฏิกิริยาของคุณต่อคู่ต่อสู้ได้อย่างแน่นอน