วิธีเพิ่มรายได้ Rakeback ของคุณ – Mufasabet

Mufasabet

แนวโน้มปัจจุบันของโป๊กเกอร์มุ่งไปสู่สิ่งที่เรียกว่า ‘การคราดหลัง’ Mufasabet เป็นคำที่หมายถึงของขวัญที่ให้คุณเพิ่มเงินที่ได้รับจากการเล่นที่เว็บไซต์ที่เข้าร่วม เหตุผลที่ผู้คนสับสนเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นเพราะคำว่า ‘rakebacks’ ไม่เป็นทางการ อย่างไรก็ตาม มันเป็นเรื่องจริงและหลายเว็บไซต์ให้คำมั่นสัญญากับผู้คนเกี่ยวกับ Rakebacks

วิธีที่จะได้รับเงินคืนคือการใช้หลายวิธีร่วมกัน เรคในมือโป๊กเกอร์เฉพาะจะคำนวณแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับห้องโป๊กเกอร์ที่โฮสต์เกม ไซต์โป๊กเกอร์แต่ละแห่งคิดเงินกองกลางเป็นเปอร์เซ็นต์ เช่นเดียวกับเรค สำหรับทุก ๆ มือที่เล่น คราดเป็นวิธีที่พวกเขาทำเงิน เมื่อห้องโป๊กเกอร์รวมผลกำไรเข้าด้วยกัน จะเรียกว่าเรค จำนวนเรคที่นำมาจากหม้อจะถูกเรียกเก็บกลับไปยังผู้เล่น นี่คือเหตุผลหลักว่าทำไมผู้เล่นโป๊กเกอร์จำนวนมากสามารถทำเงินจากเงินคืนได้มากกว่าโบนัสโป๊กเกอร์รูปแบบอื่นๆ

สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่านี่ไม่ใช่แผนการรวยเร็ว ผู้เล่นหลายคนไม่เข้าใจความคิดนี้ จัดสรรงบประมาณเล็กน้อยสำหรับการเล่น rakebacks ไม่ควรมากเกินกว่าที่คุณจะยอมเสีย อย่าทำลายงบประมาณของคุณ เพื่อที่จะเล่นด้วยเงินเดิมพันสูงสุด คุณต้องมีเงินทุนจำนวนมากเพื่อเล่นด้วย

กลยุทธ์ง่ายๆ คือการทำตามรูปแบบ คุณควรศึกษาลักษณะการพับมือในช่วงเวลาหนึ่งและจดบันทึกไว้ สิ่งนี้จะเป็นประโยชน์ในการเพิ่มการชนะของคุณ อย่าหมอบทุกครั้งที่คุณแจกไพ่ แต่ให้โยนไพ่ที่ไม่ดีทิ้งไป ติดตามระยะเวลาที่ใช้ในแต่ละมือ หากคุณใช้เวลาพับมือเสียมากกว่าเล่นมือใด ๆ คุณจะมีโอกาสสูงที่จะถูกไล่ออกหลังจากผ่านไปสองสามรอบ

ด้วยกลยุทธ์ ไหวพริบที่ดี และโชคเล็กน้อย คุณสามารถรับเงินคืนได้แม้จากเกมเล็กๆ เคล็ดลับคือการรู้ว่าเกมใดที่คุณควรหลีกเลี่ยงเพื่อรับเงินคืน เห็นได้ชัดว่าเกม Limit Texas Holdem หรือ NL hold’em นั้นสวนทางกับเทรนด์นี้ ดังนั้นจงระวังให้ดี เกมเช่น Pot Limit Stud, No Limit Stud และเกม Lowball มีโอกาสชนะน้อยกว่าเมื่อมีผู้เล่นคนอื่นอยู่ใน Pot เห็นได้ชัดว่าสิ่งนี้ขัดกับแนวโน้มการคืนเงินเช่นกัน

เป็นไปได้อย่างแน่นอนที่จะได้รับเงินคืนเต็มเวลาที่เล่นเกมกับคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอ อย่างไรก็ตาม ฉันไม่ชินกับเกมเหล่านี้เพราะระดับทักษะที่แท้จริงของพวกเขามักจะต่ำกว่าของฉันเอง ฉันแค่เล่นเกมอื่นดีกว่า และเกมเหล่านี้มีอัตราความเสี่ยง/ผลตอบแทนที่สูงกว่า ดังนั้นฉันจึงพยายามใช้ประโยชน์จากความแตกต่างของระดับทักษะที่แท้จริงในเกมเหล่านี้ และเพิ่มชัยชนะของฉันด้วยการดึงดูดผู้เล่นที่ดีกว่า คุณสามารถเพิ่มรายได้เรคแบ็คของคุณให้ดียิ่งขึ้นไปอีกโดยแนะนำเพื่อนไปยังไซต์โป๊กเกอร์ที่เสนอเรคแบ็คในเปอร์เซ็นต์ที่มากขึ้น Mufasabet โปรดจำไว้ว่าทักษะของคุณเองเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการเพิ่มรายได้เงินคืน ดังนั้นอย่ากลัวที่จะฝึกฝนและพัฒนาเกมของคุณ