PG SOFT พรีวิว Alabama Crimson Tide

PG SOFT

แนวปฏิบัติในฤดูใบไม้ผลิอยู่ในหนังสือและแคมป์ฤดูใบไม้ร่วงจะมาถึงในเร็วๆ PG SOFT นี้ นั่นหมายถึงการเริ่มต้นฤดูกาลฟุตบอล NCAA ปี 2549 การรู้จักทีมในตอนนี้จะช่วยคุณประหยัดเวลาในเดือนสิงหาคม และ Matt Fargo ก็พร้อมช่วยให้คุณเข้าใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นในปีหน้า เราเริ่มจากแย่ที่สุดมาเป็นอันดับ 1 ในพรีวิวฟุตบอลวิทยาลัยปี 2549

58 – อลาบามา Crimson Tide 10-2 SU; 4-7-1 เอทีเอส

Take Unranked ของ Fargo เพื่อเริ่มต้นฤดูกาล อลาบามาเอาชนะได้เก้านัดติดต่อกัน และดูเหมือนว่าจะมีบางสิ่งที่พิเศษเกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม การสูญเสีย LSU สามแต้มอย่างน่าใจหายในช่วงต่อเวลาไม่เพียงแต่ทำให้ความหวังในระดับชาติพุ่งกระฉูด แต่ยังรวมถึง SEC Championship ที่เป็นไปได้ด้วย สัปดาห์ต่อมา Tide ไม่สามารถฟื้นตัวได้และตกเป็นรองคู่แข่งตัวฉกาจอย่าง Auburn ในเกมที่กองหลังถูกไล่ออกถึง 11 ครั้งอย่างไม่เคยได้ยินมาก่อน อลาบามากอบกู้ฤดูกาลด้วยชัยชนะเหนือ Texas Tech ใน Cotton Bowl เป็นปีที่สองติดต่อกัน Tide จบอันดับสองของประเทศในการป้องกันโดยรวม แต่ตอนนี้แพ้ให้กับ LSU อันดับรองคือความกังวลหลัก ข่าวดีก็คือทุกคนกลับมาแล้วเช่นกัน หมายความว่าเกมรุกจะมุ่งไปที่การจ่ายบอลแบบเบา ๆ และการบดระยะ หากทีมนี้สามารถคงเส้นคงวาได้ การทำซ้ำใน SEC Championship ก็เป็นไปได้ทีเดียว

การกลับมาเริ่มต้นเกมรุก – 8 โบรดี ครอยล์ กองหลังรุ่นน้องน่าจะได้ลงตัวจริงในฤดูกาลนี้ แต่เขาจะถูกผลักดันโดยทีมโคลท์มากประสบการณ์ เช่น โจ เทเรชานสกี้, เอเจ เฟอร์กูสัน และไรอัน มัลเล็ตต์ ชื่อทั้งหมดนั้นออกสตาร์ทได้อย่างน่าประทับใจเมื่อฤดูกาลที่แล้ว รวมถึงครอยล์ที่ไร้พ่ายจนได้รับเลือกในเกมเหย้ากับ LSU ผู้อาวุโส Bryan Maxwell และ D.J. Shockley เป็นคนหลักในการรอเนื่องจากความลึกเป็นปัญหาใหญ่อีกครั้ง แม็กซ์เวลล์ ซึ่งน่าจะได้ออกสตาร์ทจนกระทั่งครอยล์ได้รับโอกาส มีฤดูกาลที่ย่ำแย่ด้วยการสกัดกั้น 6 ครั้งและทำทัชดาวน์ได้เพียง 5 ครั้ง ในขณะเดียวกัน Mallett อายุ 13-19 ปีใน 3 ฤดูกาลกับโปรแกรม แต่ไม่เคยได้รับการพิจารณาให้เป็นผู้สมัครไฮส์แมนเลยสักครั้ง ทั้งคู่เป็นคู่แข่งของไฮส์แมน และถ้าครอยล์สามารถจัดการกับความผิดได้ Crimson Tide ก็สามารถแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งอีกครั้ง

การกลับมาเริ่มต้นในการป้องกัน – 5 การป้องกันที่ได้รับการปรับปรุงมีผลอย่างมากในสงครามกับ Tigers เมื่อฤดูกาลที่แล้ว และนั่นเป็นเครดิตสำหรับผู้เล่นที่ต้องก้าวเข้ามาในฤดูกาลที่แล้ว การออกสตาร์ทกลับมาในฤดูกาลนี้ และแม้ว่าหน่วยจะไม่แข็งแกร่งเท่า แต่ก็เป็นไปได้มากทีเดียวที่กระแสน้ำจะยังคงสามารถหยุดการวิ่งได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำได้ไม่ดีนักเมื่อฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาต่างรู้แนวโน้มของกันและกันและโดยรวมแล้วพวกเขาค่อนข้างดี (อลาบามาอนุญาตให้ใช้ความสูงทางไวยากรณ์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ดังนั้นหวังว่ามันจะเป็นกรณีของออเบิร์น) รองคือขุมกำลังแต่นั่นไม่ได้หมายความว่ามากเนื่องจากตัวเก๋าอายุเยอะและนักเตะอายุน้อยก็ค่อนข้างดี การป้องกันจะกลับมาพร้อมๆ กันเสมอ ดังนั้นจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อการวิ่งหยุดลง ทันใดนั้นไทด์ไม่ใช่ทีมเดียวกันและไม่ใช่ทีมเดียวกันในหลายพื้นที่

ตาราง ตัวเลขเข้าข้างเยาวชนหรือไม่? ผู้เล่นปีแรกยังคงเรียนรู้แผนการใหม่และอย่างที่เราทราบกันดีว่าความสมบูรณ์แบบนั้นไม่สามารถบรรลุได้ ปริมาณและความแม่นยำคาดว่าจะลดลงอย่างมากสำหรับกระแสน้ำในฤดูกาลนี้ เนื่องจากพวกเขาเริ่มฤดูกาลที่ฝั่งลูกอ่อน ข่าวดีสำหรับอลาบามาคือเกมเหย้ากับ LSU และมิสซิสซิปปีไม่ถือเป็นฤดูกาลแห่งการเรียนรู้ เนื่องจากทั้งสองเกมเป็นเป้าหมายที่ยากที่สุดในการประชุม ในขณะที่การไปเยือนเทนเนสซีเป็นเพียงทางเดินเล็กๆ เท็กซัสเริ่มต้นยุคใหม่ในทัสคาลูซาด้วยการแข่งขันกับอาสาสมัคร เราทุกคนรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในทัสคาลูซาเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และนั่นไม่ใช่สถานที่ที่สวยงาม การเยี่ยมชม USC จะเป็นการออกนอกบ้านสำหรับ Tide Florida, LSU และ Auburn เป็นผู้ต้องสงสัยตามปกติในสัปดาห์ที่ 1-5 ก่อนที่ความมหัศจรรย์ของการเตะชิงแชมป์ SEC จะเกิดขึ้น

คุณสามารถเดิมพัน… เหตุผลหลักที่ Tide อยู่ในอันดับที่สูงกว่ารายการหลักอื่นๆ PG SOFT เป็นเพราะเกมรุกที่เข้มข้นนำโดยกองหลัง Mcintosh แนวรุกที่ดีและเกมวิ่งที่ทรงพลังมักจะนำคุณไปสู่จุดสูงสุด เครื่องหมายคำถามสำหรับอลาบามาเป็นสตรีครองและแพ้อย่างต่อเนื่อง หากตัวรับรุ่นเยาว์ของ Tide จะออกมาแสดงละครใหญ่ พวกเขาจำเป็นต้องเล่นกับผู้ใหญ่บางคน ฤดูกาลที่แล้วทีมรองนั้นน่ากลัวมาก อนุญาตให้อ้างอิงจาก NFL ได้ถึง 18 ทัชดาวน์ การสูญเสียของ Covelli และ Likely จะไม่ช่วยอะไรในฤดูกาลนี้ ทั้งคู่ไม่มีข้อเสนอ ดังนั้นพวกเขาจำเป็นต้องแบกทีมไว้ก่อน The Tide จบ 7-2-1 ATS ในฐานะทีมเต็งในบ้านเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และจะทำหน้าที่นั้นในปี 2549 หากประวัติศาสตร์เป็นเครื่องบ่งชี้