evolution gaming แบ๊งค์โป๊กเกอร์สำหรับผู้เริ่มต้น

evolution gaming

สิ่งแรกที่คุณต้องเรียนรู้เมื่อเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์คือวิธีจัดการแบ๊งค์ของคุณอย่างเหมาะสม หากคุณเล่นมือที่ถูกต้อง คุณสามารถทำเงินได้ แต่เงินมากที่สุดจะทำได้โดยการเล่นน้อยกว่ามือที่เหมาะสมที่สุด การเรียนรู้วิธีที่เหมาะสมในการจัดการแบ๊งค์ของคุณเป็นหนึ่งในทักษะที่สำคัญที่สุดที่คุณสามารถเรียนรู้ได้ และคุณสามารถสร้างมันเองได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องพยายามจริงๆ evolution gaming

เมื่อเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ มีสองสามวิธีที่คุณสามารถจัดการแบ๊งค์ของคุณได้ ฉันแนะนำให้คุณเริ่มต้นที่ขีดจำกัดต่ำๆ และค่อยๆ เพิ่มขึ้นเมื่อคุณได้รับความเชี่ยวชาญ เว็บไซต์โป๊กเกอร์ส่วนใหญ่อนุญาตให้คุณเริ่มต้นด้วยวงเงินต่ำตั้งแต่ $0.01/0.02 ถึง $0.05/0.10 เมื่อคุณเล่นได้เพียงพอและแสดงศักยภาพแล้ว คุณสามารถเลื่อนระดับไปสู่ขีดจำกัดที่สูงขึ้นได้ เช่น $0.25/0.50 นี่เป็นคำแนะนำที่ดีเมื่อคุณเริ่มต้น แต่คุณไม่น่าจะสามารถทำเงินเดิมพันได้เท่ากับขีดจำกัดเหล่านี้จนกว่าคุณจะมีประสบการณ์มากขึ้น ใช้เวลาไม่นานในการเรียนรู้เมื่อเล่นในขอบเขตที่ถูกต้อง แล้วคุณจะเลื่อนระดับได้เร็วกว่าที่คุณคิด

เมื่อเทียบกับการเล่นโป๊กเกอร์แบบออฟไลน์ออนไลน์ การเล่นบนอินเทอร์เน็ตนั้นง่ายกว่า คุณสามารถเล่นได้จากที่บ้านหรือที่ทำงานโดยใช้เวลาในการเล่นน้อยที่สุด คุณสามารถหยุดชั่วคราวได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ เว้นแต่คู่ต่อสู้ของคุณจะใช้เวลาเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่พวกเขาจะไม่สามารถตามทันและคุณจะเอาเงินทั้งหมดไป เวลาที่ใช้ในการเล่นออนไลน์โดยทั่วไปจะน้อยกว่าเวลาที่คุณจะใช้เวลาในเกมออฟไลน์ นอกจากนี้ คุณอาจจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการรับรางวัลของคุณเพราะมันอยู่ไกล

เรียนรู้ที่จะรับมือกับการแพ้รวด

มันเกิดขึ้นกับสิ่งที่ดีที่สุดของเรา – เรามีช่วงเวลาที่แย่เมื่อเราแพ้และเราโกรธตัวเองที่ไม่สามารถชนะเงินคืนได้ จนกว่าคุณจะถึงขีดจำกัดที่คุณไม่สามารถจะเสียได้ คุณไม่ควรลองเล่น เป็นเรื่องง่ายที่จะหงุดหงิดและโกรธเมื่อคุณสูญเสีย อารมณ์ของคุณสามารถเข้าข้างคุณมากที่สุดและทำให้คุณเล่นได้อย่างน่ากลัว สิ่งสำคัญคือต้องสงบสติอารมณ์และควบคุมอารมณ์ของคุณอยู่เสมอ หากคุณทำเช่นนี้ คุณจะทำเงินในโป๊กเกอร์ออนไลน์ได้อย่างแน่นอน

ทำความเข้าใจกับเกม

โป๊กเกอร์ออนไลน์แตกต่างจากโป๊กเกอร์ออฟไลน์ อัตราต่อรองต่างกัน ทัวร์นาเมนต์ต่างกัน และผู้เล่นก็ต่างกัน สิ่งเหล่านี้เป็นปัจจัยที่ทำให้โป๊กเกอร์ออนไลน์เป็นเกมมากกว่าอย่างอื่น โป๊กเกอร์ออนไลน์ไม่ได้รับผลกระทบจากคนที่คุณเล่นด้วย – คุณกำลังเล่นโป๊กเกอร์และคู่ต่อสู้ของคุณกำลังเล่นโป๊กเกอร์ของเขา/เธอ

ด้วยเหตุนี้ คุณไม่สามารถสันนิษฐานได้ว่าคุณจะชนะผู้เล่นที่เก่งกว่าคุณอย่างเห็นได้ชัด เป็นไปไม่ได้เพราะสิ่งนี้จะสวนทางกับสิ่งที่คุณพยายามทำ โปรดจำไว้ว่าโป๊กเกอร์ออนไลน์เป็นเรื่องเกี่ยวกับระยะยาว ไม่ใช่ระยะสั้น ดังนั้น หากคุณกำลังเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ ให้แน่ใจว่าได้เล่นในห้องโป๊กเกอร์ที่มีชื่อเสียง ซึ่งผู้เล่นจะเก่งขึ้นกว่าที่เป็นอยู่

คุณควรไปดูมือที่แตกต่างกันเพื่อดูมูลค่าโดยประมาณของพวกเขา ลองประเมินค่ามือที่มากกว่าที่คุณเป็นจริง ตัวอย่างเช่น คู่ไพ่สูงมีค่ามากกว่าไพ่เอซสูง

โป๊กเกอร์ออนไลน์เป็นเรื่องเกี่ยวกับมือที่ได้รับการประเมินอย่างถูกต้อง ไม่ว่าคุณจะชอบรูปลักษณ์ของไพ่หรือไม่ก็ตาม

คุณไม่สามารถควบคุมไพ่ที่แจกให้คุณ มิฉะนั้น คุณก็คงเป็นผู้เล่นอีกคนที่คลั่งไคล้ ไพ่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาในโป๊กเกอร์ และคุณต้องพร้อมสำหรับสิ่งนั้น โดยทั่วไป มูลค่าไพ่ของคุณจะมีความสำคัญในโป๊กเกอร์ออนไลน์มากกว่าในโป๊กเกอร์ออฟไลน์

เมื่อคุณเล่นมากกว่าหนึ่งเกมออนไลน์ คุณต้องไม่เปลี่ยนสถานที่อย่างรวดเร็ว หากคุณเป็นผู้เล่นในบ้าน อย่านั่งอยู่ในทัวร์นาเมนต์ในชุดนอนและคาดหวังว่าจะได้เงิน ห้องที่แตกต่างกันจะมีเกมที่แตกต่างกันและให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน ดังนั้นอย่าคิดว่าห้องใดห้องหนึ่งไม่เหมาะที่จะเล่น evolution gaming

ใช้ประโยชน์จากกิจกรรมโป๊กเกอร์พิเศษที่จัดขึ้นทางออนไลน์ เช่น WSOP นอกจากนี้ยังมี “ความบังเอิญ” ตลอดเวลาในโป๊กเกอร์ออนไลน์ และโอกาสเหล่านี้อาจมีผลกระทบที่สำคัญต่อแบ๊งค์ของผู้เล่นมากกว่าที่จะเกิดขึ้นในเกมสด

สิ่งเหล่านี้คือสี่ด้านที่คุณควรพยายามทำเงินจากโป๊กเกอร์ออนไลน์ และเป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การพัฒนาทักษะของคุณ ไม่ว่าคุณจะเล่นแบบไม่เต็มเวลาหรือเล่นเต็มเวลาก็ตาม