spinix วิธีทำให้กองโป๊กเกอร์เป็นศูนย์

spinix

คำว่า “ศูนย์” ใช้ในเกมโป๊กเกอร์เมื่อผู้เล่นไม่มีไพ่เหลือพอที่จะเป็นไพ่ใบต่อไป สิ่งนี้เรียกอีกอย่างว่า “การเล่นช้า” ในโป๊กเกอร์ คำนี้มักใช้เมื่อผู้เล่นมีมือที่ไม่แน่ใจว่าจะชนะหรือแพ้ spinix คุณอาจได้รับไพ่ฟลัช สเตรท หรือฟูลเฮาส์ และคุณไม่แน่ใจว่าคุณมีมือที่ดีที่สุดบนโต๊ะหรือไม่ ในสถานการณ์นี้ คุณสามารถ “ศูนย์” ไพ่และเข้าสู่รอบต่อไป

การวางสแต็กเป็นศูนย์หมายความว่าคุณกำลังเดิมพันชิปทั้งหมดของคุณในรอบเดียว ผู้เล่นส่วนใหญ่เรียกรูปแบบการเล่นนี้ว่า “iris” หรือ “all-in” เมื่อคุณมีมือที่แข็งแกร่งมาก คุณสามารถโน้มน้าวผู้เล่นคนอื่นว่าเป็นมือที่อ่อนแอจริง ๆ และบังคับให้ผู้เล่นคนอื่น ๆ เรียกโดยการเดิมพันจำนวนมาก

ในการทำเช่นนี้คุณจะต้องมีสแต็คขนาดใหญ่ คุณสามารถเข้าถึงสแต็คขนาดใหญ่ได้จากบัญชีโป๊กเกอร์ของคุณ Holdem Manager เป็นซอฟต์แวร์ที่สามารถใช้เพื่อติดตามชิปโป๊กเกอร์ทั้งหมดของคุณ คุณสามารถดูสถิติของคุณ ประวัติมือ และดูสถิติของผู้เล่นคนอื่น ๆ บนโต๊ะของคุณ แม้ว่า Pokerstove จะถูกแบน คุณจะยังคงใช้ Pokerstove Pro และคุณสามารถดูมือและสถิติทั้งหมดของคุณได้ที่นั่น

เมื่อคุณวางสแต็กเป็นศูนย์ คุณจะลดความเสี่ยงในการสูญเสียห้องโป๊กเกอร์ทั้งหมด นี่คือเหตุผลที่คุณควรพิจารณาสแต็คของคุณเป็นจำนวนเงินทั้งหมดที่คุณจะลงทุนในโป๊กเกอร์ ในการแพ้โป๊กเกอร์เป็นส่วนหนึ่งของเกม คุณต้องสามารถยอมรับข้อเท็จจริงนี้ได้ หากคุณเริ่มโทษจังหวะที่ไม่ดีและสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีต คุณจะไม่สามารถทำกำไรได้ในระยะยาว

มีผู้เล่นบางคน (น้อยกว่า 10%) ที่เสียสติและหัวเสียเมื่อมี “จังหวะไม่ดี” ผู้เล่นเหล่านี้จะยังคงเล่นด้วยความโกรธและความหลงใหลและพวกเขามีความเสี่ยงสูงที่จะสูญเสียเงินจำนวนมาก หากคุณพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์นี้ พยายามลดความเสียหายให้เหลือน้อยที่สุดและมุ่งความสนใจไปที่คู่ต่อสู้ของคุณ พยายามทำความเข้าใจว่าสิ่งเดียวที่คุณต้องเสียไปคือกองบอดของคุณ ไม่มีอะไรมากหรือน้อย

การเลือกหลายตารางเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เมื่อคุณเล่นหลายโต๊ะพร้อมกัน คุณจะลดจำนวนมือที่คุณสามารถเล่นได้ต่อชั่วโมง ความได้เปรียบของคุณจะลดลงและจำนวนเงินที่คุณทำได้ก็จะลดลงเช่นกัน ใช้เวลาของคุณและเรียนรู้การทำหลายตารางอย่างถูกต้อง ผู้เล่นมืออาชีพเกือบทั้งหมดสามารถเล่นหลายโต๊ะได้ ผู้เล่นบางคนเชี่ยวชาญทักษะและทำได้ดีมาก

อีกวิธีที่ดีในการเล่นหลายโต๊ะคือการเปิดดรอปบ็อกซ์ เล่นสองโต๊ะ เล่นสองโต๊ะพร้อมกัน ดรอปบ็อกซ์เหมาะสำหรับการดร็อปอย่างรวดเร็วระหว่างโต๊ะที่คุณอยู่ และเปลี่ยนจากโต๊ะหนึ่งไปยังอีกโต๊ะหนึ่งได้อย่างราบรื่น

การเล่นบนโต๊ะที่ขีดจำกัดที่แตกต่างกันในเวลาเดียวกันนั้นให้ผลกำไรสูงและเพิ่มความได้เปรียบของคุณอย่างมาก อย่าทำมากเกินไป ให้เริ่มทีละโต๊ะและค่อยๆ เพิ่มจำนวนโต๊ะที่คุณเล่นในคราวเดียว ด้วยวิธีนี้ความได้เปรียบของคุณจะเพิ่มขึ้นและคุณจะได้รับผลกำไรในเวลาเดียวกัน

คุณต้องฝึกฝนทักษะของคุณและทำความรู้จักกับเกมที่คุณกำลังจะเล่น การเล่นบนโต๊ะที่แตกต่างกันจะสอนคุณมากกว่าการเล่นบนโต๊ะเดียว คุณต้องการเพิ่มความได้เปรียบตลอดเวลาในการแข่งขันหรือเกมเงินสด ในการเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ยอดเยี่ยม คุณต้องเพิ่มความซับซ้อนของเกม spinix ความได้เปรียบเหนือคู่แข่ง และจำนวนเงินที่คุณทำได้

เมื่อคุณเริ่มเล่นหลายโต๊ะ คุณควรเริ่มต้นด้วยการเล่นไม่เกินสองโต๊ะ Baccarat เป็นเกมที่ขึ้นอยู่กับโชคและมีความได้เปรียบของเจ้ามือมาก ค่อยๆ เพิ่มจำนวนโต๊ะที่คุณเล่น ยิ่งเพิ่มโอกาสในการชนะ ยิ่งคุณเล่นโต๊ะมากเท่าใด ขอบบ้านก็จะยิ่งต่ำลงเท่านั้น แต่คุณยังเพิ่มจำนวนเงินที่คุณใช้ในแบ๊งค์และความเสี่ยงของคุณด้วย มุ่งเน้นไปที่อัตราเดิมพันของคุณและเพิ่มแบ๊งค์ของคุณเฉพาะเมื่อคุณรู้สึกว่าคุณอยู่ในสถานการณ์ที่ทำกำไรได้

มีผู้เล่นบางคนที่เก่งมากในเกมหนึ่งหรือสองประเภท แล้วพวกเขาก็ข้ามไปเล่นเกมอื่นบนโต๊ะอื่น กลยุทธ์นี้มีความเสี่ยงมากและคุณต้องแน่ใจว่าคุณพอใจกับประเภทของเกมที่คุณกำลังเล่นอยู่