AE Sexy ความจริงเกี่ยวกับกลยุทธ์การเดิมพันกีฬา

AE Sexy

หากมีบางอย่างเช่นกลยุทธ์การเดิมพันกีฬาที่ประสบความสำเร็จ AE Sexy มีใครบางคนไม่พบมันในตอนนี้ และฉันหวังว่าในที่สุดคนอื่นได้เปิดกล่องข้อมูลที่ผิดที่สำคัญในพื้นที่นี้ การวิเคราะห์กลยุทธ์การเดิมพันจำนวนมากอ้างว่าประสบความสำเร็จ ‘100%’ โดยได้รับผลตอบแทนมหาศาลจากแบ๊งค์ของคุณอย่างสม่ำเสมอ ตัวอย่างเช่น หากคุณทำตามคำแนะนำที่ผิดของระบบที่เรียกว่า Martingale คุณอาจสูญเสียเงินจำนวนมากก่อนที่จะรีบาวด์ไปบ้าง ซึ่งเป็นระบบที่มีประสิทธิภาพที่น่าอัศจรรย์ใจ

แน่นอนว่า Martingale เป็นที่นิยม ระบบที่ไม่มีใครสามารถเข้าใจได้ และไม่ว่าคุณจะเห็นมันกี่ชุดก็ตาม ทางเดียวที่จะชนะได้คือมีเงินมาก และชนะ นั่นคือ ให้ Lady Luck อยู่เคียงข้างคุณ รายได้ประจำมีประโยชน์!

อย่างไรก็ตาม คำแนะนำส่วนใหญ่เกี่ยวกับกลยุทธ์การเดิมพันกีฬาจะน่าผิดหวังเล็กน้อย หากเป็นไปได้ที่จะหาจุดได้เปรียบในหนังสือกีฬา นักพนันส่วนใหญ่พบว่าการทำเงินยากกว่าที่เคยทำมามาก ส่วนหนึ่งของมันคือกลไก มันต้องการให้นักพนันมีทักษะเพิ่มขึ้นเล็กน้อย ส่วนหนึ่งคือความรู้เกี่ยวกับกีฬาที่คุณเดิมพัน เป็นไปไม่ได้ที่จะชนะทุกการเดิมพัน นั่นคือเหตุผลที่คุณต้องรู้ว่าจะหยุดเมื่อใด และนั่นนำไปสู่องค์ประกอบที่สำคัญที่สุดในการชนะ ไม่ใช่ทักษะ แต่เป็นโชค

คำแนะนำเดียวที่ฉันจะทำเพื่อเดิมพันใหม่ที่เป็นไปได้คือเริ่มช้า เดิมพันด้วยแนวคิดสองสามอย่าง คุณอาจจะไม่ได้เดิมพันอะไรเลย ในช่วงเริ่มต้น คุณอาจสูญเสียเล็กน้อย เนื่องจากไม่มีอะไรแน่นอน แต่เมื่อคุณเริ่มเห็นผล ผู้สนับสนุนจะคืนเงินที่คุณเดิมพันอย่างสม่ำเสมอ

เดอะมันนี่ไลน์

รูปแบบการเดิมพันที่ง่ายที่สุดคือมันนี่ไลน์ เพราะมันง่ายมาก มีทักษะที่หลากหลายในหมู่นักพนัน การเดิมพันที่มีความเสี่ยงสูงมักแสดงเป็น +$1.00 และกลับเป็น -$1.00 เนื่องจากตัวเลข -$1.00 เป็นสีแดง ทีมโปรดมักจะแสดงเป็น +1.00 และทีมรองมักจะแสดงเป็น -1.00 สมมุติว่าพวกแยงกี้กำลังเล่นเป็นครัช ทีมโปรดจะแสดงเป็น +1.00 ทีมรองจะแสดงเป็น -1.00 สมมติว่าพวกแยงกีชนะเกมด้วยการวิ่งแบบตรง ๆ ว่า 3-2 ครั้งต่อไปที่คุณวางเดิมพัน คุณจะชนะ $2.00 ไม่ว่าใครจะชนะเกม ทีมของคุณอาจแพ้จริง ๆ แต่สำหรับจุดประสงค์ของสถานการณ์นี้ คุณจะรู้สึกเหมือนได้รับรางวัล $2.00 แล้ว

เดิมพันรันไลน์

มีข้อได้เปรียบที่ชัดเจนในการเดิมพันรันไลน์ ไม่เหมือนกับกีฬาอื่น ๆ แนวโน้ม -1.00 จะไม่เปลี่ยนการเดิมพันมันนี่ไลน์ แต่จะทำหน้าที่เป็นเครื่องบ่งชี้ความน่าจะเป็นที่ทีมใดทีมหนึ่งจะชนะ หากคุณเชื่อว่ามีโอกาสมากกว่า 50% ที่ทีมของคุณจะชนะ คุณจะชนะเดิมพัน ยิ่ง +1.00 ตัวเลขนี้สูงเท่าใด คุณก็ยิ่งมีโอกาสชนะเดิมพันมากขึ้นเท่านั้น ในทางกลับกัน หากคุณเชื่อว่ามีโอกาสมากกว่า 50% ที่ทีมของคุณจะแพ้ คุณจะแพ้เดิมพัน

การใช้ความน่าจะเป็น +1.00 และ -1.00 พวกแยงกีเป็นทีมเต็งที่จะชนะเกมที่ +1.00, Crush เป็นทีมรองที่ -1.00 หากคุณเดิมพัน 110 ดอลลาร์เพื่อชนะ 100 ดอลลาร์ในทีมแยงกี และพวกเขาชนะโดยเสมอกัน คุณจะชนะ 100 ดอลลาร์ ในทางกลับกัน หากคุณเดิมพัน $110 เพื่อชนะ $100 บน Crush และพวกเขาแพ้ในการรันทั้งหมด คุณจะเสียเงิน $110

การไหลบ่าของ +1.00 ถึง -1.00 ใน Money Line เป็นการพยักหน้าให้นักพนันกีฬาไม่เดิมพันทีมโปรด หากคุณมีตัวเลือก คุณสามารถเดิมพันใน Crush และยังคงชนะ $100 หาก Crush แพ้ 2 รันขึ้นไป -200 บนพวกแยงกีนั้นเทียบเท่ากับการเดิมพัน $100 กับพวกเขาหากพวกเขาแพ้

เนื่องจากพวกแยงกี้เป็นที่ชื่นชอบอย่างมากผู้คนจึงมักจะเดิมพัน Runoons ผู้คนไม่ต้องการถูกข้าม และเนื่องจากพวกแยงกีเป็นทีมที่ได้รับความนิยม พวกเขาจึงมีโอกาสเสียเดิมพันมากกว่า หากคุณกำลังพยายามที่จะชนะเดิมพัน คุณต้องการเพิ่มโอกาสในการชนะ -200 ดูน่ากลัว แต่ถ้าคุณค้นคว้าข้อมูลทีมมากพอ คุณก็จะสามารถขึ้นเหนือได้

น่าเสียดายที่ -200 ไม่ได้ให้มูลค่าใดๆ AE Sexy เนื่องจากการเดิมพันอื่นๆ ที่อยู่ระหว่างดำเนินการจะแพ้ คุณต้องเสี่ยง $110 เพื่อชนะ $100 นี่เป็นข้อเสนอที่มีราคาแพงสำหรับผลกำไรเพียงเล็กน้อยที่คุณอาจได้รับ