ALLBET การเลือกเฟ้น NBA ที่ชนะ

ALLBET

การพนันบาสเก็ตบอล NBA ชอบเป็นงานที่ทำเวลาว่างที่ยากแล้วก็น่ารำคาญ ALLBET เหตุผลหลักเป็นเนื่องจากว่าจำเป็นต้องใช้ความรู้ความเข้าใจเป็นอย่างมากเกี่ยวกับเกมก็เลยจะสามารถเลือก NBA ได้อย่างแม่นยำ แต่ว่าก็เป็นความจริงเช่นเดียวกันที่เมื่อผู้คนพอเข้าใจเกมเพิ่มมากขึ้น พวกเขาก็เริ่มกระทำการตกลงใจที่ทำเงินได้มากขึ้น และก็แน่ๆ ชนะพนันเยอะขึ้นเรื่อยๆ ข้างล่างนี้ ฉันจะพากเพียรชี้แจงเบื้องต้นอะไรบางอย่างของการพนันบาสเก็ตบอล NBA

ประการแรก จุดสำคัญของวิธีการทำความรู้ความเข้าใจผู้กระทำระจายหลักสำคัญมีความจำเป็นมากมาย Hornets ชอบไม่ยุ่งยากต่อการพยากรณ์แล้วก็การแพร่ไปเป็นขั้นตอนการพนันในช่วงเย็น แสดงว่ามีกลุ่มที่ชิงชัยกันอย่างทัดเทียมกันมากยิ่งขึ้น ซึ่งทำให้งานสำหรับในการเลือก NBA Picks ง่ายดายมากยิ่งขึ้น

ประการลำดับที่สอง กระบวนการทำความรู้ความเข้าใจกับ Money Line มีความจำเป็นสูงสุด บาสเก็ตบอล NBA เล่นด้วยองค์ประกอบการพนันกีฬา ซึ่งคล้ายกับการพนันบอล NFL ผลบวกเป็นจำนวนที่ชูมาข้างหลังเกม ผลบวกเป็นเพียงแค่คะแนนรวมของทั้งคู่กลุ่ม มันนี่ไลน์เสนอราคาเป็น 2.10 (hematics, my dear diary) ซึ่งก็คือทุกๆ100 ดอลลาร์ต่อการพนันบนสเปรด นักเสี่ยงโชคจะได้รับ 200 ดอลลาร์ จำง่าย.

ผลบวกสำหรับเกม NBA จะมากยิ่งกว่าผลบวกของสถิติสูง/ต่ำที่เล่นเสมอ นี่เป็นเพียงแค่ด้วยเหตุว่าไม่มีคะแนนพอเพียงในเกมบาสเก็ตบอลที่จะให้เปอร์เซ็นต์ที่ถูกของคะแนนรวมที่ทำเป็น อีกรอบ แนวทางคิดของผลบวกเป็นการแปลงแต้มที่กระจัดกระจายวาวนี่ไลน์แล้วก็แปลงเป็น อัตราต่อรองทศนิยมจะทำเป็น 2.0 (100) ทุกๆ100 ดอลลาร์ที่นักเสี่ยงโชคพนันรวม จะได้รับเงิน 200 ดอลลาร์ สิ่งนี้บางทีอาจดูราวกับว่าไม่ทำเงิน แต่ว่าเมื่อคุณนึกถึง 2.2 ประตูที่อนุญาต คุณจะได้รับ 2.2 x 8.4 = 92.4 ดอลลาร์คืนจากการพนัน $100 ของคุณ ซึ่งทำให้ได้กำไร 2.2%

สิ่งจำเป็นเป็นจำเป็นต้องรู้เรื่องไม่เหมือนกันระหว่าง “สเปรด” แล้วก็ “เส้นเงิน” ด้วยสเปรด นักเสี่ยงโชคจึงควรพนันกับกลุ่มเต็งหรือกลุ่มรองบ่อน ด้วย Money Line กลุ่มที่คาดว่าจะชนะหรือแพ้เป็นกลุ่มเดียวที่จัดว่า กลุ่มโปรดจำเป็นจะต้องชนะด้วยคะแนนปริมาณหนึ่งเพื่อนักเล่นการพนันชนะการพนัน ยกตัวอย่างเช่น แม้อัตราต่อรองเดี๋ยวนี้เป็น -3.5 แล้วก็แม้กลุ่มที่คุณพนันชนะน้อยกว่า 3 แต้ม คุณจะชนะพนัน

สเปรดรวมทั้งมันนี่ไลน์มิได้ช่วยเหลือกลุ่มเดียวกันเสมอ ALLBET แต่ว่าหลายครั้งที่กลุ่มเต็งชอบได้รับมันนี่ไลน์ที่ -1.5 จากการพนันของพวกเขา ในขณะกลุ่มรองบ่อนจะได้รับมันนี่ไลน์ +1.5 ด้วยเหตุนี้ -1.5 แต้มก็เลยต่ำเมื่อพนันรายการโปรดรวมทั้ง +1.5 แต้มเป็นสูง วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการแลเห็นสิ่งนี้เป็นการนึกถึงกลุ่ม A กับกลุ่ม B กลุ่มโปรด A ได้ลบ 1.5 คะแนน และก็กลุ่มรองเป็นบวก 1.5 คะแนน

ความต่างระหว่าง +1.5 แล้วก็ -1.5 แต้มเป็นความกระปรี้กระเปร่าหรือน้ำผลไม้ของการพนัน +1.5 คะแนน จ่ายเป็นการจ่าย 80% และก็ -1.5 คะแนน จ่ายเป็นการจ่าย 120%

+1.5 คะแนนในเกม NBA จะจ่ายดังต่อไปนี้: 80% ของจำนวนเงินทั้งผองที่พนันโดยนักเล่นการพนันจะไปที่กลุ่มที่พนัน 20% จะไปที่สเปรด (กลุ่มโปรด) และก็ 10% ที่เหลือ จะจ่ายโดยเจ้ามือรับแทง จุดบกพร่องของ +1.5 แต้มเป็นผลตอบแทนจากการชนะน้อยกว่าถ้าหากนักเสี่ยงดวงเลือกกลุ่มที่มี +2 แต้ม

ผู้กระทำระจายแต้มมักเรียกว่าเส้นพนัน ผลกำไร หรือจุดซื้อ ด้วยเหตุว่ามันจ่ายให้กับกลุ่มโปรดในเรื่องที่พวกเขาชนะด้วยคะแนนมากยิ่งกว่าที่คาดหมายไว้ -110 พอยต์สเปรดเป็นจุดสเปรดที่ใช้บ่อยครั้งที่สุดในเกมบาสเก็ตบอลแล้วก็ NFL

มันนี่ไลน์เป็นการพนันอีกชนิดหนึ่ง แล้วก็ใช้ในเบสบอล บาสเก็ตบอล ฮ็อกกี้ รวมทั้งกีฬาชิงชัยอื่นๆการพนันมันนี่ไลน์เป็นเมื่อนักการพนันจะเลือกกลุ่มตามคะแนน สเปรด -110 แต้มมักถูกเรียกว่าจุดซื้อ เพราะว่านักเสี่ยงดวงจำต้องพนัน $110 เพื่อชนะ $100 หรือคุณอาจเรียกได้ว่าการพนัน 100 ดอลลาร์ในกลุ่มโปรดจะก่อให้คุณได้ 110 ดอลลาร์ รวมทั้งการพนัน 100 ดอลลาร์ในกลุ่มรองชนะเลิศจะก่อให้คุณได้ 100 ดอลลาร์

จุดกระจัดกระจายทั่วๆไปในกีฬาเป็นการแพร่ระบาด +110 ถึง +100 จุด ในแนวการพนันนี้ นักเสี่ยงดวงจะเลือกกลุ่มตามการคาดเดาของแฮนดิแคป และก็แต้มกระจัดกระจายจะถูกระบุโดยแฮนดิแคป