918kiss แนวทางเล่น Flush Draw ใน Texas Holdem Poker

918kiss

ฉันเล่นโปกเกอร์มา 918kiss ตั้งแต่ยุคโฮมโปกเกอร์ ฉันเริ่มด้วยเกมเล็กๆแล้วก็จะทำเงินสองสามดอลลาร์ตรงนี้รวมทั้งตรงนั้น โน่นเป็นแนวทางที่ฉันเริ่มอาชีพแรกของฉันในทุกอาชีพ ฉันใช้เวลาและก็เงินเยอะมากๆไปกับหนังสือรวมทั้งคู่มือยุทธวิธีที่จะทำให้ดูเหมือนกับว่าผู้ชำนาญ ภายหลังที่ฉันใส่ใจว่าฉันเป็นเพียงแค่การสูญเสียที่มากขึ้นแค่นั้น ฉันเริ่มเขียนบันทึกสิ่งที่ใช้ได้ผลแล้วก็สิ่งที่จำเป็นต้องโยนไปที่ขอบถนนหนทาง สำหรับในการทำแบบนั้น ฉันใส่ใจว่าฉันกำลังทำความเข้าใจมากยิ่งกว่าเพียงแค่เกม

เมื่อกล่าวถึงโป๊กเกอร์ ผู้คนมักมีความรู้สึกว่าการเสมอแบบฟลัชเป็นแนวทางเดียวที่จะชนะในมือ แต่ นี่เป็นเพียงแค่ด้วยเหตุว่าพวกเขาไม่รู้จักว่ากำเนิดอะไรขึ้น ถ้าหากคุณทราบอะไรเกี่ยวกับโป๊กเกอร์ คุณทราบว่าคีโนเป็นเกมที่จังหวะ ถ้าคู่แข่งขันของคุณจับฟลัชในมือท้ายที่สุดได้ ได้โอกาส 99% ที่พวกเขาจะเป็นข้างชนะ ไม่มีสาเหตุที่กำหนดไว้ล่วงหน้า อาทิเช่น ไพ่ ไพ่ในมือ หรือสิ่งอื่นใด แม้คุณเรียกใช้แบบอย่างสำหรับฟลัชในมือในที่สุด อันต่อไปจะไม่มีความแตกต่างกัน

แบบอย่าง

คุณอยู่ในบิ๊กบลายด์รวมทั้งมี Kd-6d ศัตรูของคุณเป็นคนแรกที่ลงมือกระทำรวมทั้งเขาจะตรวจดูคุณ คุณวางเดิมพัน 8bb แล้วก็คู่แข่งขันของคุณโทรศัพท์หา บน flop คุณจะได้ 2s-3s-4s คู่ปรปักษ์ของคุณวิ่งด้วยการเสมอแบบฟลัชและก็มี 8h-9h คุณมีการเท่ากันแบบช็อตช็อตแล้วก็จำเป็นจะต้องตีตรงๆเพื่อชนะ บอร์ดเป็นไปตามที่คุณคาดคะเนและก็คุณชนะ

เพราะเหตุไรฉันถึงมั่นอกมั่นใจในละครประเด็นนี้? ฉันได้สังเกตว่าคู่ปรับของฉันชอบตรวจดูรวมทั้งชูกระเป๋าคู่ หากเขามีเซต เขาจะพนันชิปตัวในที่สุดของเขา นอกเหนือจากนี้ คุณจำต้องตีตรงๆรวมทั้งข้อพิสูจน์ที่คู่ปรับของคุณตรวจตรากับคุณ เขาบางทีอาจไตร่ตรองแล้วว่าคุณมีเซต เขาบางทีอาจมั่นใจว่าเป็นได้ที่คุณมีสองชุด เขาบางครั้งก็อาจจะมั่นใจว่าถ้าหากคุณทั้งสองเช็ค คุณก็มีชุดเช่นกัน

ค. ชักโครก

เพราะว่าผมเล่นเป็นลำดับที่หนึ่งในหม้อนี้ ผมก็เลยไม่ต้องการที่จะอยากเล่นช้าลง ฉันรู้สึกว่าผลที่มีโอกาสอย่างมากที่สุดเป็นการที่คู่ปรับของฉันโดนหน้าแดงรวมทั้งฉันแพ้ คุณสามารถมองเหตุการณ์ที่แน่ๆนี้ได้ในวิดีโอข้างบน เมื่อฝั่งตรงข้ามตรวจตราฉันเกี่ยวกับความไม่ประสบผลสำเร็จ ฉันจะพนัน 1/2-pot แล้วตรวจดูการเสมอแบบฟลัช แน่ๆว่าคู่ปรปักษ์ของฉันนำออกไปแล้วก็พนันครึ่งหม้อ ฉันวางเดิมพัน 3/4-pot รวมทั้งคู่แข่งขันของฉันโทร

การ์ดเทิร์นเป็น 8h นี่เป็นสิ่งที่ดีสำหรับฉันเพราะเหตุว่าบางทีอาจพลาดการล้างของฉันในจุดนี้ฉันยังคลุมเคลือว่าจะทำยังไง ต้องการเล่นพนันไม่เสียมือนี้ ฉันพนันหม้ออีกรอบและก็คู่แข่งขันเรียกอีกรอบ

ไพ่ริเวอร์เป็น 7d รวมทั้งคู่แข่งขันของฉันพนันครึ่งหม้อ นี่เป็นจุดที่ฉันเริ่มไม่สบายใจว่าชุดของฉันยังไม่ดีขึ้น ชิปที่เหลือของฉันมีราวๆ 20 เท่าของหม้อ รวมทั้งฉันทราบดีว่าฉันจึงควรแบ่งเงินมิดฟิลด์ ไม่ว่าฉันจะเลือกโทรศัพท์เข้าแบบไหน ฉันโทรออกและก็ชอบใจที่ได้มองเห็นไพ่ของฉันแปลงไพ่สามใบต่อไปสำหรับชุดของฉัน

ฉันขอให้คุณโชคดีในความบากบั่นโป๊กเกอร์ 918kiss และไม่เคยปลดปล่อยให้จังหวะที่ไม่ดีทำให้ท่านสั่น ระบุข้อจำกัดสำหรับเพื่อการสูญเสียแล้วก็การจำกัดเวลาด้วยเช่นเดียวกัน อย่าเปลี่ยนเป็นหนึ่งในผู้เล่นกลุ่มนี้ที่เรียกร้องเพียงแต่เพื่อเห็นแก่การโทร ค้นหาว่าเพราะอะไรผู้เล่นก็เลยโทรศัพท์หาแล้วก็ทำยังไง